BHT

Báo cáo thường niên CTCP Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bạch Đằng TMC đổi tên từ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Lắp máy TMC – Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng – Bộ xây dựng. Là một doanh nghiệp đa ngành nghề và hoạt động phạm vi kinh doanh trên khắp cả nước.

     Công ty thành lập ngày 12/10/1998 theo quyết định số 992/QĐ-BXD của Bộ xây dựng, có trụ sở tại Thành phố Hải Phòng (tại thời điểm thành lập công ty).

     Ngày 23/12/2004 theo quyết định số 2043/QĐ-BXD của Bộ xây dựng chuyển đổi từ Công ty nhà nước thành Công ty cổ phần. Tháng 06/2006 trụ sở Công ty được chuyển từ Thành phố Hải Phòng lên thành phố Hà Nội. Đến ngày 01/10/2009 trụ sở Công ty chính thức được chuyển về Số nhà 24 – Ngõ 22 – Đường Trung Kính – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội, chính thức đổi tên Công ty thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC vào ngày 01/02/2010 và 3 lần tăng vốn điều lệ, trong đó vốn sở hữu nhà nước hiện nay chiếm hơn 4,9%.

            Ngày 26/07/2013 Hội đồng quản trị Công ty đã ban hành Nghị quyết số 288/NQ-HĐQT chuyển trụ sở Công ty sang địa chỉ Tầng 3 tòa nhà hỗn hợp số 198 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

             Trong quá trình trưởng thành và phát triển. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, xây lắp cũng như trong điều hành sản xuất. Mọi sản phẩm làm ra được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Hiện nay công ty có 06 phòng nghiệp vụ, 1 chi nhánh, 9 đội và 3 ban điều hành các dự án và 2 ban quản lý dự án trực thuộc Công ty.

Đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bạch Đằng TMC có một đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật lành nghề có tay nghề cao được tuyển chọn kỹ, luôn tiếp thu những công nghệ tiên tiến cùng với sự năng động tiếp xúc với thị trường mới, Công ty đã ký được nhiều hợp đồng xây dựng công nhiệp, dân dụng, hạ tầng kỹ thuật …. Vừa và lớn trong phạm vi cả nước góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế và tích luỹ của đơn vị.

         Ngoài sở trường thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật lớn. Hiện nay Công ty đã vươn tới và làm chủ công nghệ thi công bậc nhất Việt nam đó là công nghệ thi công “Cốp pha trượt ’’đây là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thi công xây lắp những công trình đòi hỏi biện pháp kỹ thuật thi công cao như : “Ống khói , Si lô, Đài nước, Lõi thang máy ….”

          Công ty đã vươn lên làm chủ và chiếm lĩnh thị trường về công nghệ thi công nhà cao tầng, Công nghệ thi công nhà máy xi măng, Công nghệ xây dựng các trạm xử lý và cấp nước với quy mô vừa và lớn. Việc áp dụng những công nghệ mới để tăng hàm lượng trí tuệ trong sản phẩm, bảo đảm tiến độ, chất lượng, an toàn lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ nâng cao hiệu quả, uy tín của Công ty trong lĩnh vực Xây Lắp và sản xuất công nghiệp.

          Cho dù thi công các công trình hay đầu tư các khu đô thị. Với việc chú trọng đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực về quản lý, thi công, không ngừng nghiên cứu, học hỏi và ứng dụng thành công những công nghệ mới, liên tục đầu tư các thiết bị tiên tiến một cách có hệ thống, chuyên sâu và hiệu quả đã và đang giúp Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bạch Đằng TMC đáp ứng tối đa những đòi hỏi khắt khe nhất trên nhiều lĩnh vực của thị trường xây dựng trong và ngoài nước. Công ty luôn duy trì một truyền thống kỹ thuật tuyệt vời, sáng tạo và một sự cam kết vững vàng về chất lượng, sự hài lòng của khách hàng.

          Với những kinh nghiệm qua thực tế, Công ty đã trở thành một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, đa sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Xây lắp, Sản xuất công nghiệp, Vật liệu xây dựng, Đầu tư dự án và kinh doanh nhà ở, hoạt động trên khắp mọi miền cả nước.

Tổng quan

Tên đầy đủ: CTCP Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC

Tên tiếng Anh: Bach Dang TMC Construction Investment JSC

Tên viết tắt: BACH DANG TMC.,JSC

Địa chỉ: Số 99 - Ngụy Như Kon Tum - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Tp. Hà Nội

Người công bố thông tin: Mr. Tạ Văn Tú

Điện thoại: (84.24) 6286 5483

Fax: (84.24) 6286 5987

Email: bachdangtmc@gmail.com

Website: http://www.bachdangtmc.com

Ngành: Xây dựng nhà cửa, cao ốc

Ngày niêm yết: 08/06/2018

Vốn điều lệ: 60,000,000,000

Số CP niêm yết: 4,565,000

Số CP đang LH: 4,565,000

TẦM NHÌN

Thời kỳ mở cửa hội nhập mở ra một thị trường cạnh tranh lành mạnh nhưng khốc liệt. Không theo kịp nghĩa là tự loại bỏ mình khỏi thị trường. Biết được điều đó nên Ban Lãnh Đạo Công ty đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang bước vào thời kỳ mới. Chuyển đổi Công ty sang loại hình Công ty Cổ phần sẽ đảm bảo khả năng cạnh tranh về vốn; tăng cường và nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ công nhân viên thông qua những khóa học phù hợp, chất lượng; đầu tư, xây mới cơ sở, văn phòng làm việc; liên kết, hợp tác với các đối tác, … đó là những bước đi đúng đắn mà Công ty CP Đầu tư xây dựng Bạch Đằng TMC đang thực hiện.
Mục tiêu của Công ty TMC không chỉ đơn giản là tồn tại mà còn phải trở thành một thương hiệu mạnh của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng nói riêng và của nền xây dựng Việt Nam nói chung.

SỨ MỆNH

- Xây dựng những công trình chất lượng tốt, có giá trị sử dụng cao.

- Mang lại sự “Thịnh vượng, Thành công” cho cổ đông và cán bộ công nhân viên của Công ty.

- Thương hiệu TMC ngày càng được khẳng định thông qua sự hài lòng của đối tác, khách hàng. Uy tín của Công ty được tạo dựng thông qua việc thực hiện đúng các cam kết, tiến độ thi công các công trình.

 

GIÁ TRỊ

- Đạo đức: Luôn hướng tới tương lai bằng hành trang nhân cách đạo đức của mình.

- Hoài bão: Luôn khát vọng ứng dụng các công nghệ mới để xây dựng các công trình có chất lượng tốt.

- Đổi mới: Không ngừng học hỏi, sáng tạo nâng cao trình độ chuyên môn.

- Chuyên nghiệp: Thực hiện mọi công việc với phong cách chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

- Đoàn kết: Luôn tin tưởng, tôn trọng và hợp tác với đồng nghiệp vì lợi ích chung.

- Thành công: Luôn gắn liền sự thành công của công ty với sự phát triển và thành đạt của mỗi thành viên.

- Hài lòng: Luôn gắn liền sự hài lòng của mỗi thành viên với sự hài lòng của mỗi đối tác.

 

Video

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Các lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu:

► Sản xuất ống nhựa, nhôm nhiều lớp và phụ kiện, kết cấu thép hình các loại.

► Sản xuất kinh, doanh vật liệu xây dựng.

► Xây dựng các công trình Công nghiệp, Dân dụng, Hạ tầng kỹ thuật, Đường giao thông, cầu tàu, bến cảng, Đường dây và Trạm biến thế điện .

► Đầu tư, xây dựng khu đô thị, Khu chung cư cao tầng, Kinh doanh nhà ở.

►Tư vấn, xây dựng và lắp đặt kéo rải cáp, máng cáp trôn ngầm cho nghành điện và bưu điện( không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình);

► Xây dựng các công trình thuỷ lợi, khu công nghệ cao, chuẩn bị mặt bằng xây dựng;

►Lắp đặt điện nước, hoàn thiện các công trình xây dựng;

► Gia công lắp dựng kết cấu thép hình các loại;

► Sản xuất bê tông thương phẩm và các cấu kiện bê tông đúc sẵn;

► Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá.

► Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh...

► Thi công các công trình cấp nước và thoát nước;

► Lắp đặt và cung cấp vật tư, thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp;

► Kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, ăn uống, dịch vụ giải khát (không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường);

► Kinh doanh và khai thác khoáng sản (trừ các loại khoáng sản nhà nước cấm);

► Nhận ủy thác đầu tư (không bao gồm nhận ủy thác đầu tư chứng khoán);

► Kinh doanh dịch vụ thể thao, sân golf, sân tennis, bể bơi;

► Dịch vụ lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế và các dịch vụ phục vụ khách du lịch;

► Bán chất đốt (xăng, dầu, than, gas), phụ gia phục vụ sản xuất xi măng;

► Kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách bằng ôtô;

► Sàn giao dịch bất động sản (không bao gồm hoạt động định giá bất động sản);

► Xây dựng nhà các loại;

► Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác;

► Kinh doanh bất động sản;

► Lắp đặt hệ thống điện;

► Hoạt động dịch vụ trồng trọt;

► Hoạt động dịch vụ lâm nghiệp;

► Trồng rừng và chăm sóc rừng;

► Phá dỡ.

Tag
Được xem nhiều