Logo 1

Báo Cáo Thường Niên CTCP Đầu tư Văn Phú-VPI

CTCP Đầu tư Văn Phú

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (VPI) thành lập từ năm 2003 với 17 nhân sự. Sau thời gian ban đầu hoạt động trên lĩnh vực thi công, xây lắp, đến năm 2006 VPI đã có sự thay đổi bước ngoặt khi bước sang lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đến nay VPI sở hữu hàng chục dự án bất động sản đô thị trên cả nước:

18 Năm phát triển
20 Công ty thành viên
934 Tổng quỹ đất (ha)

TỔNG QUAN

Tên đầy đủ: CTCP Đầu tư Văn Phú - INVEST

Tên tiếng Anh: Van Phu - Invest Investment Joint Stock Company

Tên viết tắt:THE VAN PHU VICTORY., JSC

Địa chỉ: Số 104 Thái Thịnh - P. Trung Liệt - Q. Đống Đa - Tp. Hà Nội

Người công bố thông tin: Ms. Trần Mỹ Yến

Điện thoại: (84.24) 6258 3535

Fax: (84.24) 6258 3636

Email:info@vanphu.vn

Website:http://vanphu.vn/

Ngày niêm yết: 29/06/2018

Vốn điều lệ: 1,999,999,000,000

Số CP niêm yết: 199,999,900

Số CP đang LH: 219,999,780

 

  • Tầm nhìn

    Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển hệ sinh thái Bất động sản tại Việt Nam và tạo dựng vị thế trong các lĩnh vực khác mà chúng tôi lựa chọn. Văn Phú - Invest tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai.

  • Sứ mệnh

    Bằng sự chuyên tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, Văn Phú - Invest đem đến giá trị sống nhân văn và thiết thực cho khách hàng bằng thiết kế vượt trội trong không gian và môi trường sống. Thông qua những nỗ lực đó, chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của xã hội và chăm sóc cho các thế hệ tương lai một cách minh bạch, hiệu quả và có trách nhiệm.

Video

BÁO CÁO CỦA BAN ĐIỀU HÀNH

Năm 2020, trong bối cảnh Kinh tế - Xã hội của thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng chịu nhiều tác động xấu từ đại dịch Covid-19, mọi lĩnh vực phát triển kinh tế toàn cầu đều có mức tăng trưởng thấp, thị trường bất động sản biến động theo chiều hướng khó lường chưa từng thấy. Đứng trước thách thức lớn của thị trường năm 2020, Văn Phú - Invest vẫn giữ vững vị thế là nhà đầu tư bất động sản chuyên tâm có tầm ảnh hưởng lớn trong phân khúc thị trường bất động sản hạng trung tại Việt Nam. Với dòng sản phẩm hạng sang Grandeur Palace lần đầu tiên ra mắt được đông đảo khách hàng đón nhận, thị phần đầu tư của Văn Phú - Invest được mở rộng trên toàn quốc, tạo sự bền vững trong hiện tại để phát triển tương lai.

Năm 2020 - Bền vững trong hiện tại để phát triển tương lai

» Tình hình kinh tế xã hội của thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng trong năm 2020 gặp nhiều khó khăn thách thức khi kết quả đạt được ở các chỉ tiêu chính đều không tốt bằng các năm trước, tuy nhiên khi nhìn rộng ra bối cảnh chung của nền kinh tế thế giới, kết quả đạt được của nền kinh tế Việt Nam có những điểm đáng ghi nhận.
» Trong năm 2020 khi nền kinh tế các nước có kết quả tăng trưởng không như kỳ vọng thì Việt Nam lại được ghi nhận: (1) là 1 trong 10 nước tăng trưởng cao nhất thế giới; (2) top 16 nước mới nổi thành công nhất thế giới. GDP năm 2020 tăng 2,91%, thấp hơn so với các năm trước đây nhưng xu hướng tăng trưởng thể hiện những điểm tích cực khi mức tăng trưởng quý sau cao hơn quý trước và đạt mức cao nhất trong quý 4. Chỉ tiêu CPI năm 2020 là 3,23% cho thấy Chính phủ đã kiểm soát được chỉ số giá tiêu dùng dưới 4% theo mục tiêu Quốc hội đặt ra.
» Thị trường bất động sản trong năm 2020 tiếp tục chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của thị trường các tỉnh (sự dịch chuyển đã diễn ra từ năm 2018 sau 4 năm tăng trưởng ở các thành phố lớn). Không chỉ tăng lên về số lượng, các dự án bất động sản tại tỉnh lẻ cũng cho
thấy trình độ phát triển mới. Năm 2020 cũng là năm đánh dấu bất động sản công nghiệp tăng trưởng bứt phá tại hàng loạt thủ phủ công nghiệp từ Bắc đến Nam là lực đẩy mạnh mẽ cho thị trường nhà ở tăng trưởng theo.

Xem ngay:

Tag
Được xem nhiều