Báo cáo thường niên ITA

Báo cáo thường niên CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo ITA

 

Với kinh nghiệm và sự không ngừng thay đổi để thích nghi với một năm 2020 đầy khó khăn và thử thách, Tập đoàn Tân Tạo đã tập trung phát triển mảng kinh doanh cốt lõi của mình là thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp mà Tân Tạo đang quản lý để phát triển.

Cụ thể, Khu Công Nghiệp Tân Tạo có số lượng các Doanh nghiệp là 250 nhà máy hoạt động, trong đó có 35 nhà đầu tư nước ngoài. Tổng vốn đầu tư trong nước đã đăng ký là 13.966 tỷ VNĐ và tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký là 129,99 triệu USD, tạo việc làm cho khoảng 25.913 lao động thường xuyên. Khu công nghiệp Tân Đức thu hút hơn 220 dự án đang hoạt động, với tổng số vốn đầu tư đăng ký thực hiện dự án đối với doanh nghiệp nước ngoài là 416,36 triệu USD, doanh nghiệp trong nước là 7.501,54 tỷ đồng Việt Nam….

Báo cáo thường niên CTCP Đầu tư và Tân tạo ITA

Tên đầy đủ:

CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo

Tên tiếng Anh:

Tan Tao Investment and Industry Corporation

Tên viết tắt:

ITACO

Địa chỉ:

Lô 16 - Đường 2 - KCN Tân Tạo - P. Tân Tạo A - Q. Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:

(84.28) 3750 5171

Fax:

(84.28) 3750 8237

Email:

ita@itagroup-vn.com

Website:

http://www.itaexpress.com.vn

TRIẾT LÍ KINH DOANH

Thành công của các bạn là thành công của chúng tôi

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA TẬP ĐOÀN NĂM 2021

  • Bên cạnh việc tiếp tục thu hút nhà đầu tư vào lấp đầy khu CN Tân Đức, tập đoàn sẽ phải tập trung thực hiện các thủ tục quy hoạch, đất đai, đền bù giải tỏa dự án SAIGON-Mekông 200 ha vừa được cấp. Dự án SGMK mục tiêu nhắm đến chất lượng đầu tư mà quan trọng là các nhà đầu tư sản xuất phát triển công nghệ cao. Do vậy mục tiêu sẽ phải làm bằng được để năm 2022 có thể bắt đầu khởi công xây dựng hạ tầng và sẵn sàng cho việc kinh doanh vào năm 2023 khi khu CN Tân Đức đã lấp đầy.

 

  • Đồng thời tiếp tục thực hiện liên doanh với các công ty Hoa Kỳ để phát triển khu CN dược phẩm lớn tại California. Thông qua đây, cũng là nơi tiếp cận thu hút các nhà đầu tư công nghệ cao của Thung Lũng Silicon về cho khu Saigon-Mekông.