ICF

Báo cáo thường niên CTCP Đầu tư Thương mại Thủy sản

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Thủy sản (INCOMFISH) được thành lập 01/9/1999 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư, kinh doanh xuất nhập khẩu hàng thủy sản đông lạnh.

Là Công ty được thành lập trên cơ sở đóng góp của các cổ đông là thể nhân và pháp nhân mới dưới hình thức Công ty cổ phần theo Luật Doanh nghiệp.

Đến năm 2001, căn cứ theo kế hoạch định hướng khi thành lập đảm bảo phát triển Công ty bền vững và lâu dài, đồng thời để chủ động nguồn cung cấp sản phẩm cho xuất khẩu, Công ty đã triển khai dự án xây dựng Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Tp. Hồ Chí Minh.

 

Tên đầy đủ: CTCP Đầu tư Thương mại Thủy sản

Tên tiếng Anh: Investment Commerce Fisheries Corporation

Tên viết tắt: INCOMFISH

Địa chỉ: Lô số A77/I - Đường số 7 - KCN Vĩnh Lộc - Q.Bình Tân - Tp.HCM

Người công bố thông tin: Mr. Trịnh Bá Hoàng

Điện thoại: (84.28) 3765 3145

Fax: (84.28) 3765 3136

Email: incomfish@incomfish.com

Website: http://www.incomfish.com

Ngành: Sản xuất thực phẩm

Ngày niêm yết: 20/05/2019

Vốn điều lệ: 128,070,000,000

Số CP niêm yết: 12,807,000

Số CP đang LH: 12,807,000

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp thủy sản giá trị gia tăng hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

Sứ mệnh

Được lãnh đạo bởi một đội ngũ có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản và thành thạo trong phát triển, tiếp thị sản phẩm, với tiêu chí "Chất lượng hôm nay - Thị trường ngày mai". INCOMFISH cam kết sẽ phát huy tối đa năng lực của mình để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như của người tiêu dùng trong và ngòai nước, không ngừng học hỏi kinh nghiệm, chuyên môn nhằm sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất về an tòan vệ sinh thực phẩm và tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường. CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN !

Giá Trị Cốt Lõi

- Con người là mục tiêu cho mọi nỗ lực.

- Đặt chất lượng & an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu.

- Quan tấm tối đa bảo vệ môi trường.

- Lấy trung thực làm thước đo mọi hoat động.

- Đảm bảo chữ tín - giao hàng đúng hạn.

- Quán triệt phương châm “Chất Lượng Hôm Nay - Thị Trường Ngày Mai”.

Video

Vị thế của Công ty INCOMFISH trong ngành thủy sản Việt Nam

Incomfish là một trong những công ty thủy sản được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ với kỹ thuật tiên tiến thế giới; đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ thuật chuyên môn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến, xuất nhập khẩu thủy sản … góp phần quan trọng trong việc hiện đại hóa, tăng sản lượng và giá trị ngoại tệ xuất khẩu cho ngành thủy sản Việt Nam.

Lợi thế của ICF là đã hội tụ được đội ngũ quản lý đã kinh qua lĩnh vực chế biến, xuất khẩu thủy sản, có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường quốc tế; nhà máy được trang bị máy móc thiết bị với công nghệ tiên tiến và đồng bộ với kết cấu nhà xưởng; cơ cấu sản phẩm có tính cạnh tranh cao với các sản phẩm được chế biến có giá trị gia tăng đưa thẳng vào siêu thị Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ; đa dạng nguồn nguyên liệu trong và ngoài nước, giảm được rủi ro về mùa vụ. Cơ sở hạ tầng, công nghệ, trang thiết bị tốt, sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh, nguồn nguyên vật liệu ổn định, phong phú, mặt hàng gia công xuất khẩu ổn định, có nhiều tiềm năng tăng trưởng, vị trí kinh doanh thuận lợi.

Hiện nay, thị trường chủ yếu của Incomfish là Châu Âu và Nhật Bản nên việc đánh thuế chống phá giá của Mỹ không ảnh hưởng lớn đến họat động sản xuất kinh doanh của Incomfish. Hơn nữa, Incomfish đang là công ty trong nhóm công ty Việt Nam chịu thuế chống phá giá với mức thuế thấp nên tác động của các vụ kiện chống bán phá giá tôm và cá da trơn không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của Công ty.

Bên cạnh đó công ty được miễn kiểm tra khi xuất khẩu hàng vào thị trường Nhật Bản. Ngày 26/07/2007, hiệp hội Chế biến Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã có thông báo về việc thông báo danh sách 56 doanh nghiệp, trong đó có INCOMFISH được miễn kiểm tra khi xuất khẩu hàng thủy sản vào thị trường Nhật Bản. Công ty là doanh nghiệp đã xuất khẩu nhiều lô hàng liên tiếp vào thị trường Nhật Bản mà không bị phát hiện nhiễm hóa chất, kháng sinh tính từ 01/01/2007 đến nay.

Tag
Được xem nhiều