Báo cáo thường niên CTCP Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền – HAR

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền được thành lập năm 2007.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và cho thuê căn hộ dịch vụ. Công ty chuyên về đầu tư xây dựng các dự án bất động sản cơ sở lưu trú như căn hộ dịch vụ cao cấp, khách sạn. Các dự án tập trung chủ yếu tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã mở rộng hoạt dộng kinh doanh sang tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để phát triển khu du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng, sinh thái biển.

Hiện tổng quỹ đất của Công ty tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là 13.798 m2, quỹ đất tại Vũng Tàu là 482.177,4 m2.

Năm 2013, HAR chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN AN DƯƠNG THẢO ĐIỀN
Tên quốc tế AN DUONG THAO DIEN REAL ESTATE TRADE JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán HAR
Trụ sở chính Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại (+84) 28627548
Fax (+84) 28382268
Website www.adtdgroup.com
Lĩnh vực Bất động sản

Chiến lược và tầm nhìn

Luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng, kiến tạo những không gian sống với nét kiến trúc độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa sinh thái trong môi trường sống. Với mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống, sự hài lòng của khách hàng là nền tảng phát triển trường tồn của An Dương Thảo Điền.
Trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành, là 1 trong những công ty hàng đầu khai khoáng, tiên phong trong công nghệ chế biến sâu ở VN. Với mục đích tạo nên hệ thống các công ty cung cấp dịch vụ trọn gói, trong đó chú trọng phát triển thế mạnh hiện có là kinh doanh, quản lý và vận hành căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và cơ sở giáo dục, y tế.
An Dương Thảo Điền hướng tới mô hình đầu tư đa ngành và phát triển bền vững. Trong các dự án và sản phẩm của mình, An Dương Thảo Điền luôn chú trọng đến tính nhân văn và phát triển vì cộng đồng.
Từ những không gian sống với nét kiến trúc độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa sinh thái trong môi trường sống đến các ngôi trường thân thiện với thiên nhiên, An Dương Thảo Điền luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống, sự hài lòng của khách hàng.
Toàn thể Ban Điều Hành và các đồng nghiệp luôn làm việc với ý thức vì cộng đồng cao nhất, vì Chúng tôi hiểu rõ rằng - chỉ những hoạt động đặt lợi ích Cộng đồng lên hàng đầu là những hoạt động bền vững và có ý nghĩa nhất.

Video

Tag
Được xem nhiều