Logo

Báo cáo thường niên CTCP Đầu tư Phát triển Thành Đạt (DTD)

CTCP Đầu tư Phát triển Thành Đạt (DTD) tiền thân là Công ty Xây dựng Thành Đạt, được thành lập năm 2001 với ngành nghề chính là xây dựng các công trình dân dụng, san lấp mặt bằng và xây dựng hạ tầng. Năm 2015, DTD chuyển đổi hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Công ty hoạt động chủ yếu tại tỉnh Hà Nam và các vùng lân cận. DTD đã thi công các dự án tiêu biểu như Dự án Xây dựng Khu công nghiệp Đồng Văn III – Duy Tiên – Hà Nam, Dự án đầu tư xây dựng công trình Trường THPT chuyên Biên Hòa – Phủ Lý – Hà Nam, Dự án Trung tâm nuôi dưỡng bệnh binh và người có công tỉnh Hà Nam – Hạng mục Nhà điều dưỡng, Dự án xây dựng hạ tầng Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức – Cơ sở II, Dự án xây dựng hạ tầng Bệnh viện Bạch Mai – Cơ sở II.

 

 

  • Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH ĐẠT
  • Tên tiếng Anh: THANH DAT DEVELOPMENT INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
  • Mã chứng khoán: DTD
  • Vốn điều lệ: 274.955.530.000 VND
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, phường Thanh Châu, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
  • Số điện thoại: 02263.883.136 / 08.2742.3136
  • Website: thanhdathanam.vn 

Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH xây dựng Thành Đạt nay là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thành Đạt đã trải qua 15 năm đứng vững trên thị trường và chứng tỏ được vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, trên thị trường Hà Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, công nghiệp. Chúng tôi tự hào là một Công ty xây dựng uy tín trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thành Đạt hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu cả nước, trong tương lai sẽ đưa doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.
Không dừng lại ở đó, hình ảnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thành Đạt sẽ trở thành biểu tượng của chất lượng và an toàn.

SỨ MỆNH

Khách hàng là nhân tố quan trọng của sự phát triển, xây dựng mối quan hệ bền vững trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
Xây dựng công trình với chất lượng tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Uy tín: là yếu tố quan trọng nhất dẫn tới thành công của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Vì vậy Ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát Triển Thành Đạt luôn nỗ lực trở thành biểu tượng của uy tín, chất lượng.
- Chất lượng: có nghĩa là chất lượng trong công việc, chất lượng trong dịch vụ, chất lượng của các bộ phận, chất lượng con người kể cả công nhân, kỹ sư, giám đốc và viên chức điều hành, chất lượng của công ty, chất lượng của các mục tiêu.
- Tiến độ: Thời gian là tiền bạc của khách hàng, công ty, nhân viên công ty và của xã hội. Trong dự án xây dựng, việc đảm bảo tiến độ tạo ra giá trị gia tăng cho các bên tham gia dự án.

Video

MỘT SỐ DỰ ÁN MÀ CÔNG TY ĐÃ TRIỂN KHAI

Dự án cơ sở II Bệnh viện Bạch Mai

Dự án cơ sở II Bệnh viện Bạch Mai được xây dựng với mục tiêu trở thành một bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, có đội ngũ cán bộ đủ năng lực chuyên môn và trang bị hiện đại, đồng bộ để chữa trị các bệnh nặng với các chuyên khoa sâu như: tim mạch, nội khoa, ung biếu, thận tiết niệu, hô hấp,…

Quy mô

Bệnh viện với quy mô 1.000 giường bệnh trên diện tích hơn 20 ha; diện tích sàn 119.952 m2, tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng; thời gian khánh thành giai đoạn I vào tháng 12/2016, khánh thành toàn bộ tháng 12/2017.

Vị trí

Xã Liêm Tuyền, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

Dự án cơ sở 2 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Dự án cơ sở 2 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được xây dựng với quy mô 1.000 giường bệnh trên diện tích hơn 21 ha; diện tích sàn 119.962 m2. Bệnh viện có tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng; thời gian khánh thành giai đoạn I vào tháng 2/2016 và khánh thành toàn bộ vào tháng 12/2017. Mục tiêu cụ thể đầu tư xây dựng mới cơ sở 2 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thành một bệnh viện ngoại khoa hoàn chỉnh, có đội ngũ cán bộ đủ năng lực chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ để chữa trị các bệnh nhân nặng với các chuyên khoa sâu như chấn thương, xương, sọ, não, đầu- mặt -cổ, lồng ngực cột sống; phẫu thuật cấp cứu; hồi sức, điều trị tích cực; cấp cứu ngoài viện;…

Vị trí

Nút giao Liêm Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam

Khu Đại học Nam Cao

Phác họa dự án Khu đại học Nam Cao

Khu Đại học Nam Cao gồm tổ hợp các cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực, cơ sở nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; là một bộ phận của mạng lưới trường đại học, cao đẳng, được đầu tư xây dựng trong không gian quy hoạch thống nhất, bảo đảm tính đồng bộ, hiện đại; được khai thác hệ thống hạ tầng và các tiện ích chung, đồng thời tự chủ trong việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật theo yêu cầu phát triển của mình, phù hợp với quy hoạch xây dựng Khu Đại học đã được phê duyệt.

Cơ cấu quy hoạch khu các cơ sở giáo dục đại học, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ gồm 3 khu: Khu xây dựng các trường đại học, cao đẳng và cơ sở nghiên cứu phát triển công nghệ; khu trung tâm (trung tâm điều hành, khu ký túc xá sinh viên tập trung, thể dục thể thao…); khu dân cư.

Quy mô

Đề án Xây dựng Khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam với quy mô sử dụng đất khoảng 754 ha đã được thực hiện từ năm 2013-2015.

Vị trí

Tại huyện Duy Tiên và thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam: Phía Đông giáp đường cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình, phía Tây giáp đường QL1A, phía Nam giáp QL21B, phía Bắc giáp đường N1.

KHEN THƯỞNG

Sau khi hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp còn tích cực, chủ động tham gia các hoạt động xây dựng địa phương, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, chất độc màu da cam … Hàng năm, doanh nghiệp đều trích lập các quỹ để tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội. Với tấm lòng và hành động cụ thể, công ty đã xây dựng được hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ về sản xuất kinh doanh mà còn đóng góp lớn trong sự phát triển của đất nước. Ghi nhận những nỗ lực này của tập thể, cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thành Đạt (tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Thành Đạt), doanh nghiệp đã vinh dự nhận được các phần thưởng cao quý từ Đảng, Chính phủ, Bộ xây dựng qua một loạt các danh hiệu như:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thành Đạt đón nhận Huân chương lao động hạng ba