lôgoo

Báo cáo thường niên CTCP Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELC)

CTCP Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELC) được thành lập năm 1995 và cổ phần hóa vào năm 2003 với vốn điều lệ ban đầu 10 tỷ đồng. ELC là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh quốc phòng, Giao thông vận tải, Chính phủ… đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam.

Công ty tập trung vào 5 mảng kinh doanh chính: Dịch vụ giá trị gia tăng, Viễn thông, Giao thông thông minh (ITS), Nông nghiệp công nghệ cao (EGREEN) và An ninh quốc phòng.

Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử - Viễn thông

Tên viết tắt: ELCOM CORP

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0101435127

Vốn điều lệ: 509.282.430.000 đồng

Vốn chủ sở hữu: 853.292.554.802 đồng

Trụ sở : Tòa nhà Elcom - Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Fax : 024.38 355 884

Tell : 024.38 359 359 - 024.3771 2222

Website: www.elcom.com.vn

Mã cổ phiếu: ELC

TẦM NHÌN

ELCOM định hướng trở thành Tập đoàn Công nghệ Thông tin – Viễn thông tiên phong các giải pháp sản phẩm “công nghệ thông minh có tính ứng dụng thực tế cao” cho các doanh nghiệp quy mô tập đoàn, doanh nghiệp SME & amp; các ngành kinh tế trọng điểm (Giao thông vận tải, Viễn thông, Công nghệ thông tin, Y tế, Giáo dục).

SỨ MỆNH

ELCOM có sứ mệnh tạo ra những giải pháp hữu ích, tối ưu cho cuộc sống con người và cho cộng đồng, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia có thứ hạng cao trên bản đồ công nghệ của thế giới.

Video

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động R&D

Nghiên cứu các công nghệ nền tảng, phát huy giá trị cốt lõi là thế mạnh của ELCOM, đưa
ra các platform về công nghệ lõi và công nghệ ứng dụng vào trong các sản phẩm cung cấp cho thị trường khách hàng. Đảm bảo luôn có giải pháp, công nghệ đi trước để hình thành sản phẩm đón đầu kịp thời theo xu hướng vận động của nhu cầu thị trường khách hàng.

Cung cấp giải pháp triển khai, tích hợp hệ thống hợp hệ thống

Trong suốt quá trình hoạt động, ELCOM luôn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, triển khai và tích hợp hệ thống. Các giải pháp tích hợp được kết hợp mềm dẻo và hiệu quả giữa sản phẩm của đối tác và giải pháp của ELCOM.

Với thế mạnh nắm bắt kịp thời công nghệ mới và hiểu sâu về các hệ thống, công nghệ hiện tại cũng như nhu cầu khách hàng trong nước nên giải pháp triển khai tích hợp của ELCOM cung cấp đem lại lợi ích tối đa và được khách hàng đánh giá rất cao.
Bằng kinh nghiệm triển khai rất nhiều các giải pháp, sản phẩm nền tàng về Viễn thông, Công nghệ thông tin cho nhiều thị trường khách hàng Viễn thông, ANQP, GTVT, Chính phủ. Chính vì vậy các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì các hệ thống Hạ tầng Viễn thông và CNTT luôn đạt được chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn hệ thống cho khách hàng.

Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì các hệ thống CNTT và hạ tầng truyền

Là công ty hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin, … tại Việt Nam, ELCOM được các đối tác nước ngoài ưu tiên lựa chọn hợp tác để cung cấp, phân phối các sản phẩm dịch vụ vào thị trường. Với kinh nghiệm và thế mạnh của ELCOM, khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng với các chất lượng sản phẩm, dịch vụ của ELCOM và đối tác cung cấp, triển khai.

Hoạt động thương mại, phân phối các sản phẩm dịch vụ (thuộc lĩnh vực đăng
ký kinh doanh)

Là một trong định hướng chiến lược, phát triển thành một trong các mảng mũi nhọn của
ELCOM trong định hướng lâu dài, là một trong các mảng chính sẽ đem lại doanh thu và lợi nhuận ổn định trong tương lai. Dựa trên thế mạnh về các sản phẩm, dịch vụ hiện có, với tập khách hàng riêng, ELCOM sẽ đưa ra các giải pháp, dịch vụ cung cấp với sự khác biệt và nhiều tiện ích cho người dùng đầu cuối.