MST

Báo cáo thường niên CTCP Đầu tư MST

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MST

Công ty Cổ phần Đầu tư MST được thành lập theo quyết định số 0103983390 ngày 18/06/2009 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội, với mức vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng Công trình cầu, đường bộ.
Trải qua hơn 06 năm hoạt động, Công ty đã đạt được nhiều kết quả khả quan trong hoạt động kinh doanh cũng như tạo dựng được uy tín đối với các đối tác bạn hàng, chủ đầu tư. Các dự án, công trình Công ty thực hiện đều được các chủ đầu tư, bạn hàng tin tưởng và đánh giá cao về năng lực thực hiện của Công ty.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Xây dựng công trình

Đầu tư các dự án BĐS

Tư vấn đầu tư dự án

Đầu tư các dự án dịch vụ, logistic

Dịch vụ và thương mại

Tên đầy đủ:

CTCP Đầu tư MST

Tên tiếng Anh:

MST Investment JSC

Địa chỉ:

Ngõ 159 Phố Tây Sơn - TT. Phùng - H. Đan Phượng - Tp. Hà Nội

Điện thoại:

(84.4) 6674 4305

Fax:

(84.4) 3555 3592

Email:

mst.investjsc@gmail.com

Website:

http://mmst.vn

TẦM NHÌN

MST được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế, Công ty hiện kinh doanh trong các lĩnh vực đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, bất động sản, Tư vấn xây dựng, Thương mại xuất nhập khẩu, Xăng dầu, vận tải, kho bãi Logictic…

Sự phát triển của MST những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. “Nhạy bén”, “Mạo hiểm” và “Năng động” có thể xem là ba từ khóa vẽ nên bức chân dung của MST

Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, và đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. Thực hiện mục tiêu này, MST đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Công ty.

Chính vì mạo hiểm thường đi đôi với rủi ro nhưng chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của lớp cán bộ trẻ để có thể kết hợp hài hòa với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các chuyên gia kỳ cựu.

Văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp. MST cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

 

SỨ MỆNH

Mục tiêu hàng đầu của Tập đoàn MST là mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như tạo sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Ở bất cứ sản phẩm nào Tập đoàn MST đều chứng tỏ sự tận tâm với khách hàng, coi ngôi nhà của Quý khách hàng chính là ngôi nhà của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị tạo dựng niềm tin

Video

MST HỢP TÁC KHỞI ĐẦU CÙNG ĐHQG HÀ NỘI

 

Ngày 16/3/2019, Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư MST đã cùng với các thành viên Ban Giám đốc Đại học Quốc Gia Hà Nội tiến hành khảo sát hiện trường khu Ký túc xá sinh viên – thuộc dự án đầu tư xây dựng ĐHQG Hà Nội tại Hòa Lạc nhằm tạo ra mô hình ký túc xá hiện đại, văn minh theo tiêu chí “Green – Open – Smart” đáp ứng nhu cầu về chỗ ở nội trú của cộng đồng sinh viên.

 

Ngoài các hoạt động đầu tư liên quan đến dự án nghỉ dưỡng – bất động sản, thì đầu tư trong lĩnh vực giáo dục là một trong những điều mà Ban Lãnh đạo công ty rất quan tâm và chú trọng.

Dự án đánh dấu một bước tiên phong cho quá trình hợp tác lâu dài – bền vững – trọng điểm giữa Công ty CP Đầu tư MST và Đại học Quốc gia Hà Nội.