DAT

Báo cáo thường niên CTCP Đầu tư du lịch và Phát triển Thủy sản (DAT)

CTCP Đầu tư du lịch và Phát triển Thủy sản (DAT) được thành lập năm 2008 trên cơ sở cổ phần hóa Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch An Giang với vốn điều lệ ban đầu là 53 tỷ đồng. DAT hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm, phụ phẩm từ cá tra (bột cá, dầu cá) và thức ăn thủy sản. Ngoài ra Công ty còn sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, lương thực thực phẩm, hóa chất; xây dựng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, vui chơi giải trí. DAT là công ty con của CTCP Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (I.D.I) và là đối tác liên kết của Tập đoàn Sao Mai, cổ đông lớn nhất của công ty mẹ.

 

 • Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch và Phát triển thuỷ sản
 • Tên tiếng Anh: Travel Investment And Seafood Development Corporation
 • Tên viết tắt: TRI.SED.CO
 • Thành lập ngày : 15/03/2008 theo giấy CNĐKKD số 1600895650 tại Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Tháp. Đăng ký thay đổi lần 18 ngày 08/01/2018 tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Tháp.
 • Vốn điều lệ: 460.054.130.000 đồng
 • Địa chỉ: Quốc lộ 80, Cụm CN Vàm Cống, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp.
 • Số điện thoại: +84 2773 680 660 or +84918823330
 • Email: phuphan@trisedco.com
 • Website: www.trisedco.com
 • Mã chứng khoán: DAT
 • Sàn niêm yết: HOSE
 • Ngày bắt đầu niêm yết: 05/11/20215

Công ty cổ phần đầu tư du lịch và phát triển thủy sản ( TRISEDCO ) là một trong những công ty liên kết của tập đoàn Sao Mai.

Được thành lập vào năm 2008. Với diện tích quy mô là 5.000 m2 công ty đã đầu tư 02 dây chuyền sản xuất bột cá và mỡ cá được chế biến từ phụ phẩm cá ( như đầu, xương, thịt vụn, nội tạng của cá ...)

Từ đó đến nay công ty đã nổ lực và không ngừng phát triển. Ban Lãnh Đạo công ty đã tâm huyết và định hướng đề ra các chiến lược phát triển dài hạn từ nay đến năm 2020.

Chất lượng sản phẩm cũng như dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn HACCP và ISO 9001-22000 . Các dây chuyền sản xuất được nhập từ các nước có uy tín trên thị trường.

Nâng công suất chế biến, nguyên liệu đầu vào từ 270 tấn lên 450 tấn nguyên liệu / ngày , nhằm đáp ứng cho nhu cầu thị trường nội địa tại Việt Nam và thị trường xuất khẩu quốc tế.

Thị trường xuất khẩu chính của TRISEDCO hiện nay là: Nhật Bản, Thái Lan , Hàn Quốc ,Đài Loan và Trung Quốc.

Ngoài ra TRISEDCO còn là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm bột cá , mỡ cá uy tín và chất lượng cho thị trường nội địa tại Việt Nam.

Phê duyệt Đề án phát triển ngành chế biến thủy sản giai đoạn 2021-2030

 

TẦM NHÌN

Duy trì vị thế doanh nghiệp đứng đầu Việt nam của ngành Bột cá, mỡ cá. Chủ động hoàn thiện năng lực, sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực và quốc tế.

SỨ MỆNH

TRISEDCO luôn cung cấp sản phẩm làm từ phụ phẩm cá tra với chất lượng và dịch vụ cao, nâng cao tầm giá trị của cá tra trên toàn thế giới thông qua những cải tiến liên tục, bảo vệ môi trường và cải thiện hiệu quả trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Cam kết: Chất lượng, an toàn, hiệu quả

Sáng tạo: Không ngừng khác biệt để phát triển

Trách nhiệm: Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động.

Hợp tác: Lấy sự thành công cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài

Đạo đức: Lấy uy tín, đạo đức kinh doanh làm niềm tự hào của công ty

Chia sẻ: Lấy lợi ích xã hội làm khởi sự cho mọi hành động

 

 

Video

 

Ra mắt cổ phiếu DAT

Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch và Phát triển Thủy sản (Trisedco), một thành viên của tập đoàn Sao Mai vừa ra mắt cổ phiếu với mã giao dịch chứng khoán DAT.

Đây là mã chứng khoán thứ ba của Sao Mai Group, sau hai mã đã hiện diện trên sàn HoSE là ASM và IDI.

Ngày 5/11, cổ phiếu DAT sẽ được Trisedco niêm yết trên sàn HoSE với tổng khối lượng niêm yết là 38.100.000 cổ phiếu với mức giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 13.000 đồng/cổ phiếu.

Trisedco là doanh nghiệp sở hữu nhà máy tinh luyện mỡ cá thành dầu ăn cao cấp Ranee đầu tiên trên thế giới, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bột cá, mỡ cá, tinh luyện dầu cá thành dầu ăn cao cấp, nuôi trồng thủy sản, mua bán sản phẩm thủy sản và chế biến hàng thủy sản gía trị gia tăng.

Với số vốn ban đầu 25 tỷ đồng, sau 7 năm thành lập, số vốn điều lệ của công ty đã tăng lên 18 lần.

Công suất chế biến bột cá đã tăng lên 3 lần. Doanh thu hợp nhất 9 tháng đầu năm 2015 là 700 tỷ đồng và kế hoạch trong năm là 1.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, Trisedco hoạt động trong lĩnh vực thủy sản nên cổ phiếu DAT thuộc nhóm cổ phiếu "hot" sau khi hiệp định TPP kết thúc đàm phán thành công.

Cùng ngày, công ty cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO), một thành viên của Sao Mai Group cũng ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế B & B để phân phối dầu cá cao cấp Ranee Kids vào hệ thống giáo dục.