unnamed (2)

Báo cáo thường niên CTCP Đá Núi Nhỏ – NNC

Công ty Cổ phần Đá Núi Nhỏ

Công ty Cổ phần Đá Núi Nhỏ (NNC) Tiền thân i Xí nghiệp Khai thác Đá số 3 trực thuộc Công ty Vật liệu và Xây dựng Bình Dương.

Từ năm 2006, Công ty tiến hành cổ phần hóa và chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần.

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực khai thác chế biến và kinh doanh đá, đất sét, vật liệu xây dựng. Công ty hiện đang khai thác đá ở 02 mỏ đá. Bao gồm mỏ Núi Nhỏ (Dĩ An, Bình Dương) và mỏ Tân Lập (Tân Lập, Bình Phước) với công suất 3.000.000 m3/năm. Sản phẩm đá của Công ty cung cấp hầu hết cho các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Đối thủ cạnh tranh chính của Công ty là Công ty Cổ phần Đá Hóa An, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3/2, Công ty TNHH Ngọc Quý, Công ty Trung Thành và các Công ty khai thác đá ở khu vực Biên Hòa.

Ngày 23/06/2010: Chính thức giao dịch trên sàn Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE);

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ NÚI NHỎ
Tên quốc tế NUI NHO STONE JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán NNC
Trụ sở chính Thửa đất số 1426, Tờ bản đồ số 3, Khu phố Bình Thung 2, Phường Bình An Thành phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại +84 274 375151
Fax +84 274 375123
Website www.nuinho.vn
Lĩnh vực Nguyên liệu cơ bản

Video

Vị thế công ty

  • NNC hiện có năng lực khai thác gần 3.000.000 m3 đá/năm.
  • NNC đang khai thác đá ở hai mỏ là mỏ Núi Nhỏ trữ lượng 19 triệu m3 có vị trí thuận lợi nằm sát cảng nước Bình An và gần quốc lộ 1A nên có được nhiều ưu thế trong cung cấp đá cho khách hàng và mỏ Tân Lập được khai thác trong thời hạn 30 năm với trữ lượng hơn 17 triệu m3. Đá tại mỏ Núi Nhỏ là loại đá phun trào andezit và đá trầm tích, thuộc loại tốt so với các khu vực lân cận.
  • Công ty có hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ.
Tag
Được xem nhiều