images

Báo cáo thường niên CTCP Chứng khoán SmartInvest

CTCP Chứng khoán SmartInvest, tiền thân là CTCP Chứng khoán Gia Anh, được thành lập ngày 26/12/2006 theo quyết định số 38/UBCK-GPKD. Sau 15 năm phát triển với số Vốn điều lệ ban đầu 22 tỷ đồng, hiện nay Công ty đã có đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán với số Vốn điều lệ lên đến 800 tỷ đồng.

SmartInvest Securities đã tạo lập, duy trì và mở rộng một mạng lưới khách hàng cá nhân và tổ chức rộng lớn. Trong đó, nhiều khách hàng đã thành công trong các kế hoạch tài chính (tái cấu trúc, cổ phần hóa, niêm yết, tăng vốn, thoái vốn, …) thông qua sự hợp tác chặt chẽ với SmartInvest. SmartInvest mang trong mình sứ mệnh trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trong ứng dụng công nghệ vào dịch vụ, để đem lại cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm mới nhất về công nghệ số 4.0 trong đầu tư Chứng khoán.

Tọa lạc tại Tòa nhà Smart Invest Tower, SmartInvest tự hào sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; cùng với Văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự đoàn kết, sáng tạo, cởi mở và thân thiện, SmartInvest thực sự là môi trường làm việc lý tưởng cho bất kỳ nhân tài nào.

Với đội ngũ chuyên gia và nhân sự hàng đầu giàu kinh nghiệm, áp dụng các nền tảng công nghệ thông tin mạnh mẽ và tiên tiến cùng với chiến lược kinh doanh rõ ràng, minh bạch định hướng phát triển cá nhân, tập trung vào thị trường ngách với các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, SmartInvest đã có những thành tựu được ghi nhận và nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Tên đầy đủ: CTCP Chứng khoán SmartInvest

Tên tiếng Anh: SmartInvest Securities JSC

Tên viết tắt: SMARTSC

Địa chỉ: Tầng 2,3,4 số 220+222+224 Phố Nguyễn Lương Bằng + Số 31+33+35+37 Ngõ 180 Phố Nguyễn Lương Bằng - P. Quang Trung - Q. Đống Đa - Tp. Hà Nội

Người công bố thông tin: Ms. Lưu Bích Ngọc

Điện thoại: (84.4) 3573 9769

Fax: (84.4) 3573 9779

Email: tuan.nguyen@smartinvestcorp.com

Website: https://www.sisi.com.vn/

Ngành: Môi giới chứng khoán, hàng hóa, đầu tư tài chính khác và các hoạt động liên quan

Ngày niêm yết: 23/07/2020

Vốn điều lệ: 22,000,000,000

Số CP niêm yết: 31,000,000

Số CP đang LH: 80,000,000

Sứ mệnh chúng tôi là gắn kết cơ hội đầu tư với các nguồn lực tài chính ổn định hướng sản phẩm của Smart Invest, tạo ra giá trị gia tăng cho cộng đồng:.
• Trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.
• Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV.
• Mang lại cho cổ đông những lợi ích lâu dài và hấp dẫn.

 

Công ty Cổ phần Chứng khoán SmartInvest (AAS) hoạt động dựa trên tầm nhìn “Luôn là chuyên gia của bạn”. Thành công của SmartInvest chính là được mang tới những cơ hội đầu tư hiệu quả tối ưu cho Khách hàng, Cộng sự, Đối tác, Cổ đông. Chúng tôi mong muốn biến những cơ hội này thành lợi nhuận cho khách hàng và hướng tới mục tiêu:
• Là Công ty chứng khoán hàng đầu về công nghệ phát triển định hướng Fintech.
• Tầm nhìn 2030 cán mốc vốn hoá 1 tỷ usd.

 

• Lấy khách hàng làm trung tâm: Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, tìm kiếm các kênh đầu tư ưu việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng
• Minh bạch: tài chính minh bạch, công tâm nhưng tận tuỵ là phương châm làm việc của người Smart Invest dành cho khách hàng.
• Chuyên nghiệp: chuyên nghiệp trong dịch vụ, chuyên nghiệp trong việc tư vấn nhằm mang lại giá trị dài lâu cho khách hàng của Smart Invest

Video

Tag
Được xem nhiều