EVS

Báo cáo thường niên CTCP Chứng khoán Everest (EVS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Everest Securities có tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Dương, được thành lập vào năm 2006. Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến chứng khoán cơ bản bao gồm: môi giới, bảo lãnh phát hành, lưu ký chứng khoán, tự doanh chứng khoán, đầu tư và tư vấn tài chính. EVS được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) từ tháng 05/2019. Everest Securities tự hào là một trong những công ty cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp trên thị trường vốn, luôn sát cánh, hỗ trợ khách hàng, không ngừng cải tiến công nghệ để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chứng khoán Everest (EVS): Lãi sau thuế bán niên hơn 178 tỷ đồng, vượt 171% kế hoạch năm

Tên công ty: Công ty Cổ phần Chứng khoán Everest (“Everest Securities”)

Giấy đăng ký kinh doanh số 0103015027 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 22/12/2006

Giấy phép hoạt động kinh doanh chứng khoán số 48/UBCK-GPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 29/12/2006.

Vốn điều lệ hiện nay là 600.000.400.000 đồng

Hội sở: Tầng 2 - Tòa nhà VNT Tower, Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 37726699 - Fax: 024 37726763

Email: phongdvkh@eves.com.vn

Website: eves.com.vn

Mã cổ phiếu: EVS

Sàn giao dịch: HNX

Everest Securities tự hào là một trong những công ty cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp trên thị trường vốn, luôn sát cánh, hỗ trợ khách hàng, không ngừng cải tiến công nghệ để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mục tiêu, chiến lược phát triển của công ty

Công ty đẩy mạnh hoạt động, đầu tư nâng cao giá trị chất lượng dịch vụ, tập trung vào mảng hoạt động môi giới, tư vấn tài chính doanh nghiệp, cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, tạo ra giá trị thặng dư cho các đối tác liên quan và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Phấn đấu trở thành một trong hai mươi công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam.

Mục tiêu đối với xã hội và cộng đồng của công ty

Xây dựng và thúc đẩy môi trường văn hóa doanh nghiệp văn minh, chuyên nghiệp, có uy tín và trách nhiệm cao. Liên kết với các tổ chức kinh tế xã hội khác tham gia các chương trình từ thiện, khuyến khích phát triển giáo dục, các dự án vì cộng đồng

Video

SẢN PHẨM DỊCH VỤ