AGR

Báo cáo thường niên CTCP Chứng khoán Agribank

CTCP Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agriseco, AGR) tiền thân là Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, trực thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thông Việt Nam (Agribank), được thành lập năm 2000 với vốn điều lệ ban đầu 60 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank (Agriseco) là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam, thành lập ngày 20/12/2000 theo Quyết định số 269/QĐ/HĐQT của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và được UBCK nhà nước cấp phép hoạt động số 108/UBCK-CP.
Vốn điều lệ 2.120 tỷ đồng, đến nay Agriseco đã trở thành công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, với thế mạnh là công ty thành viên của Agribank, Agriseco liên tục phát triển mới cả về quy mô và chất lượng nghiệp vụ đồng thời luôn gần gũi, lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, nhằm mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả và tăng trưởng tài chính cho khách hàng.
Hiện nay, Agriseco tập trung phát triển các mảng hoạt động chính như Môi giới chứng khoán, Lưu ký, Dịch vụ tài chính, Tư vấn đầu tư với nhiều sản phẩm tiện ích linh hoạt, được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.
TÌM HIỂU THÊM

Tên đầy đủ: CTCP Chứng khoán Agribank

Tên tiếng Anh: Agribank Securities Corporation

Tên viết tắt: AGRISECO

Địa chỉ: Tầng 5 Toà nhà Artex - Số 172 Ngọc Khánh - P. Giảng Võ - Q. Ba Đình - Tp. Hà Nội

Người công bố thông tin: Mr. Thái Anh Sơn

Điện thoại: (84.24) 6276 2666

Fax: (84.24) 6276 5666

Email: online@agr.vn

Website: https://agriseco.com.vn/

Ngành: Môi giới chứng khoán, hàng hóa, đầu tư tài chính khác và các hoạt động liên quan

Ngày niêm yết: 10/12/2009

Vốn điều lệ: 2,120,000,000,000

Số CP niêm yết: 212,000,000

Số CP đang LH: 211,199,953

Với tôn chỉ phát triển bền vững, Agriseco định hướng duy trì và phát huy vị thế công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, liên tục phát triển cả về quy mô và chất lượng nghiệp vụ.

Agriseco tự hào đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và tổ chức, đem tới nhưng cơ hội đầu tư hiệu quả và tăng trưởng tài chính cho khách hàng, cam kết không ngừng nỗ lực trở thành đối tác thân thiết tin cậy của mọi quý khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.

Trí Tuệ: Năng lực chuyên môn và tầm nhìn chiến lược là những điều làm nên sự khác biệt trong mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Hiệu quả: Không gì chứng minh năng lực bằng chất lượng dự án, chất lượng dịch vụ và hiệu quả đầu tư chúng tôi mang tới cho khách hàng.
Tận tâm: Chất lượng dịch vụ và hiệu quả đầu tư được chúng tôi xây dựng trên những giá trị chân thực từ lương tâm và trách nhiệm của mình.
Tín Nhiệm: Sự tin cậy, an tâm là nền tảng tạo nên quan hệ hợp tác khăng khít giữa Agriseco với đối tác, khách hàng. Đây cũng chính là cơ sở cho sự phát triển bền vững của chúng tôi trong tương lai.

Video

Tag
Được xem nhiều