Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Cà Mau (Camimex), có trụ sở chính tại 333 Cao Thắng, Phường 8, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Camimex được thành lập từ năm 1977, là một trong những công ty đầu tiên của ngành thuỷ sản Việt Nam.  CAMIMEX GROUP, có trụ sở chính tại 333 Cao Thắng, Phường 8, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Camimex Group được thành lập từ năm 1977, là một trong những công ty đầu tiên của ngành thuỷ sản Việt Nam. Hơn 40 năm hoạt động, Camimex Group giữ vững được vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm.

Ngành nghề kinh doanh

 • Chế biến bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản
 • Chi tiết: chế biến thuỷ sản các loại
 • Xuất khẩu thuỷ sản, nông sản thực phẩm
 • Nhập khẩu nguyên vật liệu, hoá chất (trừ hoá chất có tính độc hại mạnh), vật tư, thiết bị, hàng hoá phục vụ sản xuất và đời sống ngư dân.
 • Nuôi trồng thuỷ sản biển (nuôi tôm)
 • Nuôi trồng thuỷ sản nội địa.

CAMIMEX GROUP

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CAMIMEX GROUP

Tên viết tắt: CAMIMEX CORP

Tên tiếng anh: CAMIMEX GROUP JOINT STOCK COMPANY

Tel: (84 290) 3831608 - 3838874

Fax: (84 290) 3832297 - 3580827

GPĐKKD số 2000103908 Do Phòng ĐKKD-Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Cà Mau cấp lần đầu ngày 12/01/2006. GPĐKKD thay đổi lần thứ 17 cấp ngày 09/09/2020.

Website: www.camimex.com.vn

Email: cmc@camimex.com.vn

Địa chỉ: 333 Cao Thắng, Phường 8, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam

 • Camimex Corp - Chi Nhánh Xí Nghiệp 2, tại Khóm 7, Phường 8, TP. Cà Mau; Code EU: DL25
 • Camimex Corp - Chi Nhánh Xí Nghiệp 4, tại 224 Cao Thắng, Khóm 7, P. 8, Tp. Cà Mau, Code EU: DL178
 • Camimex Corp - Chi Nhánh Xí Nghiệp 5, tại 999 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tp. Cà Mau, Code EU: DL351

Ba nhà máy chế biến này của Camimex nằm trên diện tích gần 4,5ha, được trang bị trang thiết bị hiện đại từ Cộng Đồng Châu Âu, Nhật và Mỹ. Ba nhà máy có 2500 công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, có ý thức kỷ luật tốt và gắn bó lâu dài với công ty. Tổng công suất của ba nhà máy là hơn 15.000 tấn thành phẩm/năm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU

Các nhà máy của Camimex Group đều tuân thủ nghiêm ngặt theo các chương trình quản lý chất lượng như GMP, SSOP, HACCP, ISO, BRC và các yêu cầu cao nhất của khách hàng để tạo ra những loại sản phẩm tươi tốt và vệ sinh cao, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng

Kho bãi: Hệ thống kho lạnh của Camimex Group có sức chứa 2.000 tấn TP tại Cà Mau và TP Hồ Chí Minh

Công ty quản lý vùng nuôi tôm sinh thái liên kết tại Cà Mau với diện tích gần 40.000 ha. Diện tích rừng chiếm 50% và diện tích nuôi tôm chỉ chiếm 50%. Tôm sinh thái là tôm nuôi tự nhiên trong rừng ngập mặn tại Cà Mau. Tôm sinh sống, tăng trưởng tự nhiên, không cần cho ăn. Đây là cách nuôi bền vững, bảo vệ vùng rừng sinh thái tự nhiên cũng như sự triển bền vững của lâm ngư trường sinh thái.

Mục tiêu chiến lược

 • Tập đoàn hướng đến việc tăng tỷ lệ tự chủ trong sản xuất và cung ứng con giống kiểm soát được nguồn nguyên liệu, thành phẩm, giảm chi phí trung gian nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.
 • Ngoài ra, nhằm phục vụ cho mục tiêu phát triển,Công ty tiếp tục tăng năng suất, sản lượng, chất lượng và giá trị sản phẩm tôm Cà Mau thông qua áp dụng các tiến bộ Khoa học Công nghệ, cơ cấu lại phương thức nuôi và tổ chức lại sản xuất, xây dựng nền tảng cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng nhanh, bền vững và hiệu quả cao hơn trong giai đoạn tiếp theo.
 • Giá trị kim ngạch xuất khẩu năm 2020 của công ty đạt 54,5 triệu USD, tăng 138 % so với năm 2019.

cmx-1-2336-1624528881.png

Nguồn: BCTN năm 2020

 

Video

Thành tựu

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THUỶ SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU

 • Camimex là đơn vị đầu tiên của Việt Nam triển khai tôm sinh thái từ năm 2000 và đạt được chứng nhận tôm sinh thái do Naturland và IMO cấp. Camimex Group cũng là đơn vị đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhận sinh thái cho chuỗi giá trị tôm sinh thái xuyên suốt, bền vững: Trại giống sinh thái, Vùng nuôi sinh thái, Sản phẩm sinh thái. Camimex Group hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay của Việt Nam triển khai thành công chứng nhận tôm sinh thái, đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia: Đảm bảo diện tích rừng, đảm bảo thu nhập gia tăng của các hộ nuôi lâm ngư trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho nhà máy, người tiêu dùng.
 • Sản phẩm tôm sinh thái là sản phẩm cao cấp, được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng ở Thụy Sỹ, Đức, Áo và một số nước Tây Âu. Sản phẩm sinh thái là thế mạnh của Camimex Group.