Logo-bia-HL-24-4_final

Báo cáo thường niên CTCP Bia và nước giải khát Hạ Long – HLB

Công ty Cổ phần Bia và nước giải khát Hạ Long

Công ty Cổ phần Bia và nước giải khát Hạ Long (HLB) có tiền thân là Nhà máy liên hợp thực phẩm Hòn Gai. Được thành lập vào năm 1967. HLB được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long vào năm 2003.

Hoạt động sản xuất chính của Công ty là sản xuất và kinh doanh bia và nước giải khát. Công ty hiện đang quản lý và vận hành 02 nhà máy với tổng công suất 35 triệu lít bia/năm.

HLB được giao dịch trên thị trường UPCOM từ tháng 02/2017.

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HẠ LONG
Tên quốc tế HALONG BEER AND BEVERAGE JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán HLB
Trụ sở chính Số 130 Đường Lê Lợi, Phường Yết Kiêu Thành phố Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh
Số điện thoại +84 203 382607
Fax +84 203 382324
Website https://www.biahalong.com/

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025

Phát triển Bia Hạ Long thành Tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu của Việt Nam, có vị thế trong khu vực và quốc tế.

 SỨ MỆNH

Góp phần phát triển ngành Đồ uống Việt Nam ngang tầm thế giới. Đề cao văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm đồ uống chất lượng cao, an toàn và bổ dưỡng. Mang lại lợi ích thiết thực cho cổ đông, khách hàng, đối tác, người lao động và xã hội. Thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu đồ uống theo chuẩn mực an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế “An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường”. Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước trên cơ sở minh bạch trong kinh doanh. Tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng. Đảm bảo phát triển theo hướng hội nhập quốc tế

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Thương hiệu truyền thống: Sự vượt trội của một thương hiệu truyền thống được xây dựng và khẳng định qua thời gian. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Không cầu kỳ, không phô trương, sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên sự khác biệt giúp Bia Hạ Long có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.

2. Trách nhiệm xã hội: Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội là truyền thống của Bia Hạ Long. Chúng tôi cung cấp cho xã hội những sản phẩm an toàn và hữu ích, bên cạnh đó chúng tôi luôn mong muốn cùng chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm trong công tác xã hội và bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực.

3. Hợp tác cùng phát triển: Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ hợp tác “cùng có lợi”, và lấy đó làm cơ sở cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi xây dựng những chính sách phù hợp để những đối tác cùng tham gia và gắn bó lâu dài với Bia Hạ Long.

4. Gắn bó: Đề cao sự gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ. Nơi mà mọi người được tạo mọi điều kiện để học tập, sáng tạo và cống hiến để cùng hưởng niềm vui của thành công.

5. Cải tiến không ngừng: Chúng tôi không thỏa mãn với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập, sáng tạo, và đổi mới để đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường. Thường xuyên học tập, sáng tạo và đổi mới là phong cách của chúng tôi.

Video

Tag
Được xem nhiều