Báo cáo thường niên KHG

Báo cáo thường niên CTCP Bất động sản Khải Hoàn Land KHG

Trong suốt chặng đường phát triển hai mươi năm qua, công ty CP Bất động sản Khải Hoàn Land luôn tự hào về khả năng phân phối dự án, tư vấn dự án đứng nhất nhì tại Việt Nam. Với ba hoạt động chính bao gồm: Tư vấn, nghiên cứu thị trường, đầu tư vào các dự án và hợp tác phân phối dự án. Chính vì thế, công ty ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu cho tập đoàn và có vị trí vững chắc trong ngành bất động sản.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Khải Hoàn Land

1. Đầu tư và phát triển dự án

Công ty đầu tư vào xây dựng, phân phối, tiếp thị và phát triển các dự án

2. Tư vấn đầu tư bất động sản

Liên kết với các chuyên gia đầu ngành để tư vấn nhiều cơ hội đầu tư bất động sản. Mục đích mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

3. Phân phối dự án độc quyền

Xây dựng và quản lí các chương trình đầu tư bất động sản. Công ty phân phối độc quyền các dự án đẳng cấp.

 

Tên đầy đủ:

CTCP Bất động sản Khải Hoàn Land

Tên tiếng Anh:

Khai Hoan Land Real Estate JSC

Tên viết tắt:

Khai Hoan Land

Địa chỉ:

Số R4-93 - Đường Hưng Gia 4 - Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - P. Tân Phong - Q. 7- Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:

(84.28) 5411 0088

Email:

support@khaihoanland.vn

Website:

https://khaihoanland.vn/

Trải qua hai mươi năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản ở phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Mang đến những giá trị tốt nhất cho đối tác, khách hàng. Thúc đẩy thị trường bất động sản ngày càng vững mạnh, chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Luôn khao khát trở thành một trong những đơn vị môi giới và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và xa hơn là vươn mình ra toàn khu vực Đông Nam Á

Sứ mệnh

Khải Hoàn Land luôn xác định mục tiêu và phương hướng. Luôn luôn nỗ lực, tận tâm – tận lực – tâm huyết, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng hàng đầu. Tất cả là vì một tương lai phồn vinh, thịnh vượng của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Tự chủ

Khải Hoàn Land luôn hỗ trợ hết mình với tất cả các nhân viên của công ty, tôn trọng mỗi một cá nhân trong công ty. Khuyến khích mỗi cá nhân phát huy, nỗ lực hết những giá trị tinh thần tự chủ với công việc của bản thân:

  • Tự chủ trong tư duy làm việc
  • Tự chỉ trong việc điều hành quản lí
  • Biết chịu trách nhiệm trong công việc trước cộng đồng, tập thể

 Tận tâm

  • Tận tâm trong công việc, luôn cống hiến, nỗ lực không ngừng, mang những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng
  • Trong quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác, luôn tận tâm, giữ vững uy tín. Luôn tin tưởng đối tác, sẵn sàng hợp tác lâu dài
  • Tận tâm trong việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất, có những chế độ hấp dẫn. Có các chính sách đãi ngộ, chăm sóc tốt để thu hút và giữ chân nhân tài.

 Kết nối chia sẻ

  • Chia sẻ, kết nối với nhau, tạo ra những giá trị nhân văn, ý nghĩa lan tỏa đến cộng đồng.
  • Thể hiện được tinh thần đoàn kết, chia sẻ lẫn nhau trong công việc. Kết nối giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với lãnh đạo. Tạo ra tinh thần đoàn kết, tương trợ trong công việc

Video

Chiến lược phát triển của công ty 

Từ thuở mới thành lập, công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land đã có tầm nhìn dài hạn về chiến lược phát triển cũng như những quan điểm phát triển kinh doanh bền vững cho công ty. Tập đoàn đã luôn hoạt động nỗ lực, cố gắng khai thác hiệu quả các lĩnh vực tiềm năng, các thế mạnh của công ty như: năng lực kinh doanh, nhân sự, quỹ đất, kinh nghiệm,…

Tất cả sự phát huy của công ty đều nhằm mang đến thị trường những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Không những vậy, một lần nữa, công ty đã khẳng định lại thương hiệu và uy tín của mình với các đối tác, khách hàng. Mong muốn đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế, xây dựng một xã hội thịnh vượng, ổn định.

Đáng kể đến là đội ngũ nhân sự được chú trọng, được xem là nòng cốt trong việc phát triển kinh doanh trong tương lai. Công ty tập trung vào việc đào tạo nhân sự, cho ra đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận huyết trong công việc. Đấy cũng chính là mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo, tận lực, nhiệt tình nhất của công ty. Nhờ đó mà năng lực của tập đoàn sẽ được nâng cao.

Khải Hoàn Land luôn luôn phát huy, tiếp tục cải thiện những điểm thiếu sót để có những chính sách tốt nhất cho các nhân viên của tập đoàn. Luôn có sự chọn lọc trong lựa chọn, hoạch định rõ ràng trong công việc để thu hút nhân tài từ khắp mọi miền và đồng thời giữ chân các nhân tài tốt của công ty.