FRT

Báo cáo thường niên CTCP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT- FRT

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) hiện là công ty liên kết của Tập đoàn FPT Việt Nam, được thành lập vào ngày 8/3/2012 với 2 thương hiệu chính là FPT shop và F-Studio bởi FPT – Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

Sau 6 năm hoạt động, với sự nỗ lực không mệt mỏi, chúng tôi đã mở rộng hệ thống cửa hàng phủ khắp 63 tỉnh thành. FPT Retail đã lấy được lòng tin của khách hàng khi đứng số một về thị phần máy tính xách tay và số 2 về thị phần di động, FPT Retail nằm trong top 4 nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và hiện là chuỗi bán lẻ duy nhất của Việt Nam có toàn bộ giấy phép của Apple. cửa hàng các mô hình bao gồm APR cao cấp nhất.

 

Các lĩnh vực hoạt động chính

  • Sửa chữa máy móc, thiết bị;

  • Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh.

  • Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông;

  • Bán buôn máy móc, phụ tùng ngành công nghiệp thiết bị điện, thiết  bị cơ-điện lạnh, thiết bị phòng cháy chữa cháy;

  • Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng internet, dịch vụ truy cập dữ liệu, dịch vụ xử lý số liệu và thông tin trên mạng, dịch vụ trao đổi dữ liệu điện tử

>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán FPT nhanh nhất 2022

CTCP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT- FRT

Tên giao dịch:

Công ty Cổ phầ Bán lẻ Kỹ thuật số FPT- FRT

Tên tiếng Anh:

FPT Digital Retail Joint Stock Company

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số:

0311609355, đăng ký lần đầu ngày 08 tháng 3 2012 và đăng ký thay đổi lần thứ 51 ngày 20 tháng 3 năm 2021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp

Vốn điều lệ:

88.500.000.000 đồng

Địa chỉ

261 – 263 Khánh Hội, P5, Q4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại

028 730 23456

Website:

http://frt.vn/

Mã cổ phiếu:

FRT

Sàn giao dịch:

Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM

Tầm nhìn

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường công nghệ, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất Kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.

Sứ mệnh

Với mục tiêu mở rộng độ phủ cửa hàng trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT hướng tới trở thành Hệ thống bán lẻ các sản phẩm Viễn thông Kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam. Cùng với quy mô ngày càng lớn, FPT Shop sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm Kỹ thuật số chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

* Chất lượng:

Luôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, FPT Retail đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm công nghệ.

* Tin cậy:

Chữ “tín” chính là điều mà FPT Retail luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các hãng công nghệ.

* Thân thiện:

Hình ảnh FPT Retail thân thiện với khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.

* Chăm sóc:

Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, FPT Retail đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến mua sắm.

Video

Các giải thưởng chính

Sau những năm thành lập và phát triển Công ty đã đạt được các thành tích, danh hiệu như sau:

Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT – FPT Retail (Mã CK: FRT) vừa giành cú đúp giải thưởng, gồm, Top 10 doanh nghiệp Tin và Dùng và duy trì vị trí thứ 3 trong Top 10 Nhà bán lẻ uy tín nhất Việt Nam. ( năm 2019 )

Tag
Được xem nhiều