BTS

Báo cáo thường niên Công ty Xi măng Bút Sơn (BTS)

Công ty Xi măng VICEM Bút Sơn (BTS)

CTCP Xi măng VICEM Bút Sơn được thành lập năm 1997. Tiền thân của công ty là Ban quản lí công trình xây dựng Nhà máy Xi măng Bút Sơn. Công ty xi măng Bút sơn có trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đồng bộ cùng hệ thống kiểm tra, đo lường tín hiệu, điều khiển tự động hoá ở mức cao đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn, ổn định và vệ sinh môi trường. Nhà máy đặt tại xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, gần Quốc lộ 1, cách Hà Nội 60km về phía Nam, gần các sông Đáy, sông Châu, sông Nhuệ và đường sắt Bắc – Nam rất thuận tiện cho việc chuyên chở xi măng và nguyên nhiên liệu phục vụ sản xuất.

Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu về sản xuất, cung cấp xi măng. Thương hiệu này rất được tin dùng cho nhiều công trình trọng điểm Quốc gia và xây dựng dân dụng. Mạng lưới tiêu thụ của công ty có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, nổi bật là một số thị trường Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Nam Định, miền Trung và các tỉnh khu vực phía Bắc, Tây Bắc.

 

Thông tin khái quát

- Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG VICEM BÚT SƠN
- Tên tiếng anh: VICEM BUT SON CEMENT JOINT STOCK COMPANY
- Tên viết tắt: VICEM BUTSON

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0700117613
- Địa chỉ: xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tinh Hà Nam
- Số điện thoại: 02263851 323 - Fax: 02263851 320
- Website: www.vicembutson.com.vn
- Mã cổ phiếu: BTS

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chất lượng, dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh xi măng và vật liệu xây dựng. Phát triển bền vững và sản xuất xanh.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng

VICEM Bút Sơn không ngừng nổ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng

Đối với cổ đông

VICEM Bút Sơn xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho cổ đông.

Đối với người lao động

VICEM Bút Sơn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo, khuyến khích sự đổi mới, chấp nhận thử thách, nâng cao đời sống và thu nhập cho người lao động.

Đối với cộng đồng

VICEM Bút Sơn đề cao trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, hỗ trợ và phát triển cộng đồng.

Đối với nhà nước

VICEM Bút Sơn điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh theo quy định của pháp luật và hoàn thành nghĩa vụ với ngân sách nhà nước.

Video

Sơ đồ bộ máy tổ chức 

Hội đồng quản trị công ty

Tag
Được xem nhiều