Báo cáo thường niên Nhựa Bình Minh (BMP)

CTCP Nhựa Bình Minh (BMP)

Công ty được thành lập năm 1977 với tên gọi Nhà máy Công tư Hợp Danh Nhựa Bình Minh. Năm 2004, Công ty tiến hành cổ phần hóa. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là nhựa công nghiệp và vật liệu xây dựng. Bao gồm hệ thống nhà xưởng 1 sản xuất sản phẩm ép phun và xưởng 2 tại Khu công nghiệp Sóng Thần chuyên sản xuất các ống nhựa. Hệ thống phân phối của Công ty bao gồm các kênh: cửa hàng bán sản phẩm; khách hàng riêng lẻ và đấu thầu các công trình. Trong đó kênh tiêu thụ chính là hệ thống các cửa hàng. Hiện Công ty có hệ thống bao phủ gần như toàn bộ khu vực miền Trung trở vào và đang mở rộng ra miền Bắc với việc xây dựng nhà máy mới tại Khu công nghiệp Phố Nối – Hưng Yên.

Ngày 02/01/2004, Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh chính thức hoạt động với tên giao dịch là Bình Minh Plastics Joint-Stock Company, viết tắt là BMPLASCO.Ngày 11/7/2006 chính thức giao dịch trên Thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán BMP.

 

TỔNG QUAN CTCP Nhựa Bình Minh (BMP : HOSE)

Công nghiệp : Thiết bị, vật liệu xây dựng
Tên công ty: CTCP Nhựa Bình Minh
Trụ sở: 240 Hậu Giang, phường 9, quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
Website: www.binhminhplastic.com.vn
Điện thoại: +84 (28) 396-90973
Fax: +84 (28) 396-06814
Email: binhminhplas@hcm.fpt.vn

 

TẦM NHÌN

Tiếp tục là doanh nghiệp hàng đầu của ngành nhựa, vật liệu xây dựng Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung ứng sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đảm bảo hài hòa các lợi ích của khách hàng, người lao động, cổ đông và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đồng thuận cao, tôn trọng quá khứ, tự tin hướng tới tương lai.

Video

Tag
Được xem nhiều