unnamed

Báo cáo thường niên Công ty cổ phần Mirae – KMR

Công ty cổ phần Mirae

Công ty cổ phần Mirae (KMR), có tiền thân là Công ty TNHH Mirae Fiber Vietnam. Được thành lập vào năm 2001. Năm 2007, KMR cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần Mirae.

KMR là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất tấm bông cao cấp các loại. Công ty chiếm 70% thị phần sản phẩm tấm bông hóa học so với các doanh nghiệp khác tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty được sản xuất bằng công nghệ hiện đại được khách hàng ưa chuộng. Thị trường tiêu thụ sản phẩm trải rộng khắp các tỉnh thành và xuất khẩu sang một số nước lón như Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu.

Ngày 30/06/2019, KMR chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN MIRAE
Tên quốc tế MIRAE JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán KMR
Trụ sở chính Khu phố 1B, Phường An Phú Thành phố Thuận An Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại +84 274 379103
Fax +84 274 379103
Website www.miraejsc.com
Lĩnh vực Hàng tiêu dùng

Video

Vị thế công ty

  • Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam sản xuất tấm bông cao cấp các loại, chiếm 70% thị phần sản phẩm tấm bông hoá học so với các doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Hệ thống máy móc, dây chuyền, công nghệ đồng bộ, hiện đại, tiên tiến hàng đầu tạo nên vị thế cạnh tranh lớn cho cho sản phẩm của Công ty.
  • Với thương hiệu tấm chần bông mang nhãn hiệu “Unifil” và “VivaBon” được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy trình tự động hoá cao được bạn hàng ưa thích.
Tag
Được xem nhiều