images

Báo cáo thường niên Công ty Cổ phần CMVIETNAM CMS

Công ty Cổ phần CMVIETNAM

Công ty Cổ phần CMVIETNAM (CMS) được thành lập vào năm 2007.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình hạ tầng trong và ngoài nước, xây dựng đường hầm, công trình giao thông và kinh doanh buôn bán vật liệu, máy móc thiết bị xây dựng và xuất khẩu lao động.

Công ty đã và đang thực hiện một số dự án tiêu biểu như: Dự án Hầm giao thông (Algieria), Dự án Thủy điện Ulu Jelai (Malaysia), Dự án Thủy Điện Xayabury (Lào), Dự án Thủy điện Xepian Xenamnoy (Lào), Dự án Thủy điện Sendje Ghine (Ghine Xích đạo), Dự án Thủy điện Nậm Ngừm 1 (Lào), Dự án Thủy lợi Ngàn Trươi (Hà Tĩnh), Dự án Hồ chứa nước Bản Mòng (Sơn La), Dự án Thi công Xây dựng Mở rộng Hầm Hải Vân 2 (Huế- Đà Nẵng).

Năm 2010: Cổ phiếu của công ty chính thức được niêm yết trên sàn HaSTC.

Thông tin khái quát

Tên pháp định CÔNG TY CỔ PHẦN CMVIETNAM
Tên quốc tế CMVIETNAM JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán CMS
Trụ sở chính Tầng 12, Tòa nhà văn phòng Intracom 2, Số 33 Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Số điện thoại +84 24 6269074
Fax +84 24 6269074
Website www.cmvietnam.vn
Lĩnh vực Công nghiệp

Tầm nhìn

Trở thành Nhà thầu chuyên nghiệp, nhà đầu tư tin cậy và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Đảm bảo năng lực thực hiện các hạng mục công trình xây dựng với yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Không ngừng đào tạo, nâng cấp tay nghề đội ngũ kỹ thuật. Đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc hoàn thành tốt tiến độ dự án.

Tối đa hóa lợi nhuận nhằm duy trì nền tảng tài chính vững mạnh và để đảm bảo lợi ích cho các cổ đông của Công ty, song song với việc thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (tạo công ăn việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, góp phần xóa đói giảm nghèo tại các địa phương nơi Công ty có dự án)

Giá trị cốt lõi


Lấy chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng là giá trị cốt lõi.

Video

Vị thế công ty

  • Công ty Cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đưa người đi lao động nước ngoài thông qua hình thức đấu thầu cung cấp nhân lực cho dự án tại nước ngoài. Công ty là một trong những đơn vị có mô hình xuất khẩu lao động có tay nghề cao ra nước ngoài được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận.
  • Công ty được thừa hưởng rất nhiều từ giá trị thương hiệu của Tổng công ty Cavico Việt Nam, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, xây lắp các công trình xây dựng cơ bản, đường, hầm cầu, các nhà máy điện.
  • Là công ty hàng đầu về lĩnh vực khoan phụt, gia cố bê tông hầm và thi công tuyến năng lượng, các đường hầm dẫn nước vừa và nhỏ. Các dự án Công ty đã thực hiện như: Khoan phụt, gia cố đường hầm thủy điện Buôn Kuôp, thủy điện sông Tranh, thủy điện Đồng Nai 3, thủy điện Sông Bạc... được chủ đầu tư đánh giá cao.
  • Công ty được tin tưởng quản lý điều hành hơn 500 kỹ thuật viên, thợ vận hành và công nhân thi công 4km đường hầm giao thông tại cộng hòa Algeria.
Tag
Được xem nhiều