logo_meta

Báo Cáo Thường Niên Cổ phần Chứng khoán Tiên Phong TPS- ORS

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tiên Phong (TPS), tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Phương Đông (ORS), đã chính thức gia nhập hệ sinh thái của Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) từ tháng 04/2019.

Với sự hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ và hệ sinh thái từ TPB, TPS định hướng phát triển lĩnh vực:

  • Ngân hàng đầu tư
  • Dịch vụ Môi giới
  • Quản lý tài sản chuyên nghiệp

Trong lĩnh vựcNgân hàng đầu tư, TPS đẩy mạnh các hoạt động Tư vấn phát hành trái phiếu, Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và các Hoạt động mua bán sáp nhập.Nhờ thế mạnh về mạng lưới đối tác trong và ngoài nước, TPS sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và huy động nguồn vốn hiệu quả từ các thị trường trong nước và quốc tế.

Đối với Mảng môi giới và dịch vụ quản lý tài sản, TPS phục vụ trọn gói các nhu cầu đầu tư, tiết kiệm và các nhu cầu tài chính khác của Khách hàng cá nhân thông qua việc kết nối và sử dụng các ứng dụng công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, các khách hàng trong hệ sinh thái của TPBank sẽ dễ dàng lựa chọn được các kênh đầu tư phù hợp và hiệu quả.

TỔNG QUAN VỀ ORS

Tên đầy đủ: CTCP Chứng khoán Tiên Phong

Tên tiếng Anh: Tien Phong Securities Corporation

Tên viết tắt:TPS

Địa chỉ: Tầng 4 và tầng 7 tòa nhà Ruby - Số 81-83-85 Hàm Nghi - P. Nguyễn Thái Bình - Q.1 - Tp. HCM

Người công bố thông tin: Ms. Nguyễn Thị Lệ Tùng

Điện thoại: (84.28) 3914 4290 - 3911 8014

Fax: (84.28) 3914 2295 - 2220 1209

Website:https://tpbs.com.vn

Ngày niêm yết: 04/11/2021

Vốn điều lệ: 2,000,000,000,000

Số CP niêm yết: 200,000,000

Số CP đang LH: 200,000,000

Mã số thuế: 0304814339

 

Chiến lược phát triển

- Trở thành định chế tài chính uy tín và vững mạnh;

- Lọt vào top 20 công ty chứng khoán có thị phần môi giới bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam;

- Tập trung phát triển hoạt động môi giới và tư vấn tài chính doanh nghiệp;

- Tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển theo hướng là một công ty chứng khoán bán lẻ.

Triển vọng công ty

- Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ là tiền đề vững chắc để doanh nghiệp ngày càng phát triển trong tương lai.

Video

Chứng Khoán Tiên Phong (TPS) nhận giải thưởng uy tín từ The Global Economics

TPS đã vinh dự nhận giải thưởng Fastest Growing Investment Bank In Vietnam 2021 do The Global Economics bình chọn.

Sau hơn 2 năm tái cơ cấu, CTCP Chứng khoán Tiên Phong (TPS) đã ghi tên mình trong bảng xếp hạng những công ty chứng khoán có thị phần môi giới trái phiếu cao nhất nhì thị trường Việt Nam, vượt qua cả những tên tuổi đã có lâu trên thị trường. Đồng thời, TPS cũng xóa hết lỗ lũy kế tồn đọng và bắt đầu ghi nhận lợi nhuận. Trong thời gian tới, TPS sẽ triển khai đồng bộ nhiều chiến lược quan trọng nhằm hướng tới nhanh chóng gia nhập TOP 10 công ty chứng khoán trên thị trường và trở thành công ty chứng khoán dẫn đầu về công nghệ.

Với những thành tích đã đạt được như trên, vừa qua TPS đã vinh dự nhận giải thưởng danh giá của The Global Economics - một tạp chí hàng đầu thế giới về tài chính ngân hàng của Anh, giải thưởng Ngân hàng đầu tư có tốc độ phát triển nhanh nhất.

 

Giải thưởng The Global Economics Awards nhằm tìm kiếm và tôn vinh những công ty – doanh nghiệp trên toàn thế giới có đóng góp những thành tựu to lớn trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Bất động sản, Bảo hiểm, Năng lượng và Công nghệ. Giải thưởng Global Economics 2021 được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí như: phản hồi tích cực từ khách hàng, phương thức tiếp cận thị trường, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giao diện trực tuyến, công nghệ ứng dụng, sáng tạo - đột phá, kết quả tăng trưởng…

Giải thưởng này đã phần nào khẳng định được tầm nhìn, nỗ lực cũng như thành quả đạt được của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của TPS trên con đường xây dựng và phát triển trong suốt thời gian qua.

Tag
Được xem nhiều