dl1.1

Báo cáo thường niên Alpha Seven (DL1)

CTCP Tập đoàn Alpha Seven

CTCP Đầu tư Phát triển Dịch vụ Công trình Công cộng Đức Long Gia Lai (DL1) tiền thân là Chi nhánh Bến xe Liên tỉnh Đức Long Gia Lai. Được thành lập năm 2005 với hoạt động kinh doanh chủ yếu là khai thác, điều hành Bến xe Đức Long Gia Lai. Ngày 12/8/2020, công ty đổi tên thành CTCP Tập đoàn Năng lượng tái tạo Việt Nam.

Đây là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con, sản xuất kinh doanh và đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực và thế giới.

DL1 là doanh nghiệp có sức mạnh cạnh tranh và hoạt động khá hiệu quả trong ngành kinh doanh bến xe Gia Lai. Xét trên toàn quốc, Bến xe Đức Long Gia Lai là mô hình tư nhân đầu tiên được đầu tư khai thác trên toàn quốc. Hệ thống dịch vụ khép kín, đồng bộ từ khu vực văn phòng điều hòa, bán vé, nghiệm vụ, sân bãi đỗ xe, dịch vụ ăn uống, nghỉ trọ, các kiot cho thuê, cửa hàng xăng dầu, là điểm đến của các tuyết xe buýt…đảm bảo sự tiện lợi và an tâm đối với khách hàng. Mảng hoạt động vận tải hành khách, thu phí qua bến là hai mảng hoạt động kinh doanh mang lại doanh thu chính cho Công ty. Bên cạnh đó, từ năm 2017, DL1 còn bổ sung một ngành nghề mới là hoạt động Bất động sản.

 

Thông tin chung

Tên pháp định: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALPHA SEVEN
Tên quốc tế: ALPHA SEVEN GROUP JOINT STOCK COMPANY
Mã chứng khoán: DL1
Trụ sở chính: 120 Trần Phú, phường Diên Hồng Thành phố Pleiku Tỉnh Gia Lai
Số điện thoại: +84 269 382902
Fax: +84 269 382902
Website: https://www.a7group.vn
Lĩnh vực: Công nghiệp

Nắm bắt cơ hội

Alpha7 với khát vọng tuổi trẻ, dấn thân và bản lĩnh luôn tích cực tìm kiếm và tạo ra cơ hội trong thách thức, nhanh chóng tiếp cận và đón đầu xu hướng mới.
Thay đổi theo nhịp sóng thị trường luôn biến chuyển, trở thành tập đoàn vững mạnh và phát triển không ngừng với sự chuyển biến cụ thể trong các hoạt động.

Đổi mới phát triển

Để phát triển những cơ hội đầu tư giàu tiềm năng, vươn mình trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực, Alpha 7 đã đổi mới chiến lược, chính sách tập trung vào 3 nhân tố trọng tâm.

Bứt phá tương lai

“Thành tựu ngày mai là kết quả sự phấn đấu hôm nay”

Sứ mệnh luôn tạo ra những giá trị mới có khả năng tăng trưởng cao, cùng với tinh thần sẵn sàng thích nghi, đổi mới thần tốc từng ngày là bước đệm thúc đẩy Alpha 7 Group đạt được những thành tựu bứt phá trong tương lai, ghi lại dấu ấn nổi bật trên con đường thành công.

Video

Chiến lược phát triển

  • Phát triển một chuỗi bến xe bắt đầu từ các tỉnh Tây Nguyên, Miền Trung sau đó mở rộng ra Miền Bắc và Miền Nam. Trong thời gian tới công ty sẽ tham gia đầu tư, quản lý Bến xe Đắk Lắk, Bến xe Bảo Lộc - Lâm Đồng, Bến xe Nam Đà Nẵng và trở thành cổ đông chi phối của các bến xe trên.
  • Tập trung phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng tại Bến xe Đức Long Gia Lai, tập trung trở thành doanh nghiệp vận tải hành khách hàng đầu khu vực Miền Nam.
  • Đầu tư dự án nhà máy Điện gió Ia Boòng - Chư Pông với sản lượng điện hàng năm ước tính là 130.640,9 kWh/ năm. Dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự kiến sẽ khởi công, thi công các hạng mục chính từ tháng 12/2021 đến tháng 5/2022 và đi vào hoạt động từ tháng 10/2022.

Công ty thành viên và các đối tác

Tag
Được xem nhiều